บริษัท โอเพ่นจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท โอเพ่นจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นพาร์ทเนอร์กูเกิ้ล – ประสบการณ์ 12 ปี เน้นประหยัด – เข้าใจง่าย – ได้ผล ค่าจัดการถูก – ชำนาญด้านกูเกิ้ลเสิร์ช มาตรฐานสูง Google Permier Partner มีอัตราโฆษณา 2 แบบ จ่ายตามจริง-เหมาจ่าย แบบที่ 1. จ่ายตามจริง ไม่จำกัดคีย์เวิด มีรายงานผล เน้นอันดับได้ เริ่ม 3,500 บาท แบ่งเป็น – ค่าบริการ 1,500 บ/ด.(ชำระเดือนละครั้ง) – งบโฆษณา 2,000 บ.(หมดแจ้ง+ส่งรายงาน) # รายละเอียดแบบจ่ายตามจริง – ค่าโฆษณาจ่ายตามจริง ตามจำนวนคลิ๊ก – คลิ๊กละกี่บาท อยู่ที่ “คีย์เวิด” ที่จะโฆษณา – ไม่จำกัดจำนวนคีย์เวิดที่จะโฆษณา – โฆษณาทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็ปเล็ต – จำกัดงบต่อวันได้ เช่น ไม่ให้เกิน 300 บาท/วัน – โฆษณาทั่วประเทศ หรือ ระบุจังหวัดได้ – โฆษณา 24 ชั่วโมง หรือ ระบุเวลาได้ – งบหมดโฆษณาต่อ เติมงบขั้นต่ำ 2,000 บาท แบบที่ 2. เหมาจ่าย 1 เดือน โฆษณาทุกอุปกรณ์ ทั้งเดือน ทั่วไทย * 1 คีย์เวิด 8,900 บาท * 5 คีย์เวิด 14,900 บาท * 10 คีย์เวิด 19,900 บาท * 15 คีย์เวิด 23,900 บาท # รายละเอียดแบบเหมาจ่าย – ไม่มีรายงาน เนื่องจากเป็นแบบเหมาจ่าย – ตรวจสอบโฆษณาแสดงได้ที่ google.co.th – โฆษณาหน้าแรก ทั้งเดือน ทั่วไทย – บางกลุ่มไม่รับเหมา[สอบถามได้] เช่น บ้าน – โฆษณาแสดงทั้ง คอมฯ มือถือ แท็ปเล็ต – ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ไม่มีค่าอื่นอีก สอบถาม/ปรึกษา: คุณอธิรัฐ /คุณจุฑารัตน์ โทร: 085-564-1635 , ไลน์ไอดี: @promotedo คลิ๊กแอดไลน์ : line://ti/p/@lqy2823f
แนะนำบริการนายหน้า
งานป้ายของคุณ ให้เราดูแล บริษัท ทาวเวอร์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจรับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ทางบริษัทมีประสบการณ์รับทำป้ายหลายสิบปี ซึ่งมีช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและคงทน โ...
จากเด็กวัดที่ อดอยากหิวโหย กินข้าววันละมื้อ 2 มื้อ พลิกชีวิตสู่เศรษฐี 100 ล้าน จาก อสังหาฯ ทำได้อย่างไร กำไร 10 เท่าตัว ทำอย่างไร วิธีเพิ่มความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วจากการผสมผสานธุรกิจกับอสังหาฯทำอย่างไร
จับเสือมือเปล่าตัวจริง กว่า 200 ล้าน ในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากลูกกรรมกรโรงงานเซรามิก ไม่มีปัตรประชน ไม่เคยมีข้าวเที่ยงกิน สู่เศรษฐีอสังหาฯ มูลค่ากว่า 200 ล้าน ในเวลาเแค่ปีเศษๆ จำได้ทุกเม็ด เก็บมาใช้ทุกแทคติก เขามาได้อย่างไร ใช้วิธีไหน จึงไปได้ไวและไปได้ไกล เกินกว่าฝัน เทคนิค แปลงทรัพย์ภายในให้เป็นเ...