บริษัท โมเดิร์นไลฟ์ ดีไซน์ จำกัด

บริษัท โมเดิร์นไลฟ์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจ รับทำป้ายโฆษณา สร้างสรรค์ งานป้ายด้วยทีมงานช่างป้ายที่มีประสบการณ์ บริการรับทำป้าย ออกแบบ พร้อมติดตั้งแล้วเสร็จ งานป้ายกล่องไฟ งานตัวอักษร งานพิมพ์ กล่องไฟสำเร็จรูปใส่ LED มากมาย หรืองานดัดกล่องอะคริลิก ใส่โชว์สินค้า ตัวอักษรใส่ไฟ LED ภายนอกและภายในอาคาร ฯลฯ รับจัดทำป้ายตามแบบลูกค้าที่ต้องการ ตามวัสดุที่หลากหลาย เราตระหนักเสมอว่า คุณภาพ เวลา ราคา คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า ต้องพึงพอใจที่สุด และต้องไม่แพงเกินเหตุเกินผล งานป้ายทุกชิ้นจะถูกผลิต และใส่ใจในรายละเอียดก่อนถึงมือลูกค้าด้วยความเอาใจใส่พิถีพิถันให้ดีที่สุดทุกชิ้นงาน รับทำป้าย กล่องไฟ รับทำป้าย กล่องไฟ พร้อมติดตั้ง มีหลากหลายวัสดุให้เลือก ตามความพึงพอใจของลูกค้า จนถึงปัจจุบันนี้ รูปแบบการจัดทำ เปลี่ยนเป็นแบบสมัยใหม่ เป็นกล่องไฟ LED ประหยัดไฟ ไม่หนามาก มีความสว่างมากขึ้น รับทำป้ายตัวอักษร รับจัดทำตัวอักษรทุกรูปแบบ เช่นตัวอักษรโลหะ สแตนเลส ซิ้งค์สังกะสี ตัวอะคริลิกต่อขอบ ตัวไม้ งานตัวอักษรสมัยใหม่ซ่อนไฟ LED ไฟออกสว่างหน้าตัวอักษร หรือเรืองแสงออกด้านหลัง งานขุด ตัดเลเซอร์ ขึ้นรูป งานแนววินเทจ ใช้วัสดุไม่แพง เช่น ไม้ พลาสวูด มาประกอบขึ้นรูป แล้วซ่อนไฟเรืองแสง ทำให้งานมีคุณค่า สวยงาม ราคาไม่แพง รับขึ้นรูปกล่องไฟ รูปแบบต่างๆ รับขึ้นรูปกล่องไฟ รูปแบบต่างๆ เช่น งานกล่องอะคริลิกดัดใส่สินค้า หรือสำหรับใส่กระดาษชื่อรายการเมนูอาหาร ฯลฯ กล่องขึ้นรูปซ่อนไฟ เพื่อโชว์ตัวสินค้าให้มีความโดดเด่น งานกรอบรูปกระจายแสง เช่น กรอบเมนูอาหาร โชว์รูปภาพ มีทั้งกรอบอลูมีเนียมแบบบาง ที่สามารถผลิตตามขนาดที่ต้องการ หรือจะเป็นวัสดุอะคริลิก กระจายแสง นำมาทำเป็นกล่องขึ้นรูป ซ่อนไฟ LED ทำให้ได้ตามงบแบบประหยัด สวยงาม กล่องไม่ใหญ่หนา ประหยัดไฟ MODERN LIFE DESIGN 55/155 ซ.ไชโย ถ.สุทธิสาร สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 13.789557,100.5791005 084-556-3088 02-063-6858 02-693-4490 (FAX) modernlife144@hotmail.com Line : 0845563088 (LINE)
แนะนำบริการนายหน้า
งานป้ายของคุณ ให้เราดูแล บริษัท ทาวเวอร์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจรับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ทางบริษัทมีประสบการณ์รับทำป้ายหลายสิบปี ซึ่งมีช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและคงทน โ...
จากเด็กวัดที่ อดอยากหิวโหย กินข้าววันละมื้อ 2 มื้อ พลิกชีวิตสู่เศรษฐี 100 ล้าน จาก อสังหาฯ ทำได้อย่างไร กำไร 10 เท่าตัว ทำอย่างไร วิธีเพิ่มความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วจากการผสมผสานธุรกิจกับอสังหาฯทำอย่างไร
จับเสือมือเปล่าตัวจริง กว่า 200 ล้าน ในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากลูกกรรมกรโรงงานเซรามิก ไม่มีปัตรประชน ไม่เคยมีข้าวเที่ยงกิน สู่เศรษฐีอสังหาฯ มูลค่ากว่า 200 ล้าน ในเวลาเแค่ปีเศษๆ จำได้ทุกเม็ด เก็บมาใช้ทุกแทคติก เขามาได้อย่างไร ใช้วิธีไหน จึงไปได้ไวและไปได้ไกล เกินกว่าฝัน เทคนิค แปลงทรัพย์ภายในให้เป็นเ...