หนังสือประเมินมูลค่า อสังหริมทรัพย์

เหมาะสำหรับเจ้าหน้าที่ประเมินราคา เจ้าหน้าที่ธนาคาร นักศึกษา ผู้บังคับหลักประกัน ผู้สนใจต้องการหามูลค่าทรัพย์สินด้วยตัวเอง โดยมีเนื้อหาครอบคลุม วิธีการประเมินมูลค่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ตึกแถว โรงงาน รีสอร์ท อพาร์เมนท์ โรงแรม ที่ดิน ที่ว่างเปล่า ฯลฯ การคำนวณหามูลค่าสิทธิการเช่าตามสัญญาเช่า การตั้งค่าเซ้งหรือการกำหนดอัตราค่าเช่าระยะยาว การคำนวณหามูลค่าที่ดินที่เหมาะสมสำหรับพัฒนาโครงการ การประเมินค่าก่อสร้างอาคาร การอ่านงบการเงิน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประเมินมูลค่า
แนะนำบริการนายหน้า
งานป้ายของคุณ ให้เราดูแล บริษัท ทาวเวอร์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจรับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ทางบริษัทมีประสบการณ์รับทำป้ายหลายสิบปี ซึ่งมีช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและคงทน โ...
จากเด็กวัดที่ อดอยากหิวโหย กินข้าววันละมื้อ 2 มื้อ พลิกชีวิตสู่เศรษฐี 100 ล้าน จาก อสังหาฯ ทำได้อย่างไร กำไร 10 เท่าตัว ทำอย่างไร วิธีเพิ่มความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วจากการผสมผสานธุรกิจกับอสังหาฯทำอย่างไร
จับเสือมือเปล่าตัวจริง กว่า 200 ล้าน ในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากลูกกรรมกรโรงงานเซรามิก ไม่มีปัตรประชน ไม่เคยมีข้าวเที่ยงกิน สู่เศรษฐีอสังหาฯ มูลค่ากว่า 200 ล้าน ในเวลาเแค่ปีเศษๆ จำได้ทุกเม็ด เก็บมาใช้ทุกแทคติก เขามาได้อย่างไร ใช้วิธีไหน จึงไปได้ไวและไปได้ไกล เกินกว่าฝัน เทคนิค แปลงทรัพย์ภายในให้เป็นเ...