นักซื้อทรัพย์ก่อนบังคับคดี รุ่นที่ 4

คอร์ส นักซื้อทรัพย์ “ก่อน” บังคับคดี รุ่นสุดท้าย!!! สัมมนาคุณภาพที่ไม่มีใครทำมาก่อน และยากที่จะเลียนแบบ ผู้เข้าร่วมสัมมนาอย่างล้นหลาม พบการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือทำจริง กับการสอนที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนถามได้ตอบได้ ถามรู้ตอบรู้ ที่ไม่มีใครเปิดเผยความลับ ข้อดีของการซื้อทรัพย์ก่อนประมูล ราคาถูกกว่าตลาด เป็นทรัพย์ดี ที่เจ้าของอยากเก็บไว้ สามารถเข้าดูทรัพย์ได้ ประเมินต้นทุนได้แม่นยำ แนวคิดการลงทุนเพื่อสร้างกระแสเงินสดและการเก็งกำไร ขั้นตอนการเลือกและตัดสินใจลงทุนในทรัพย์ธนาคาร เทคนิคการเจรจาต่อรองให้ได้ทรัพย์มาก่อนการประมูล สิ่งที่จะได้รับจากคอร์สนี้ รู้ชั้นเชิง แก้ไขหนี้สิน หาทางออกให้ลูกหนี้ หากคุณคิดจะทำอาชีพนี้ต้องรู้วิธีเจรจากับ เจ้าหนี้ ธนาคาร และคนที่เป็นเจ้าของทรัพย์ รู้จักการซื้อก่อนการประมูลว่าจะเข้าช่วงไหน ช่องไหน เวลาใด เทคนิคการเจรจากับธนาคาร มีทรัพย์ราคา 1,000 ล้านโดยไม่ต้องลงทุน เคล็ดลับการเริ่มซื้อ-ขาย ที่คนธรรมดาไม่เคยรู้ ไม่เคยเข้าใจ เรียนแล้วทำเงิน ทำกำไรได้เลย คอร์สนี้เหมาะสำหรับ นักลงทุนทั่วไปที่สนใจลงทุนอสังหาฯ ผู้ทีมีอาชีพหลักสามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ ผู้ทีอยากลงมือแต่ขาดที่ปรึกษา ผู้ที่อยากรู้เทคนิคการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องอสังหามาก่อน ผู้ที่ต้องการทางลัดในการทำอสังหาริมทรัพย์ ผู้ทีต้องการทรัพย์ดี ราคาถูกกว่าท้องตลาด ผู้ที่มีทุนแต่ไม่มีความกล้าทีจะลงมือ ผู้ทีไม่มีทุนแต่กู้แบงค์ได้
แนะนำบริการนายหน้า
งานป้ายของคุณ ให้เราดูแล บริษัท ทาวเวอร์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจรับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ทางบริษัทมีประสบการณ์รับทำป้ายหลายสิบปี ซึ่งมีช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและคงทน โ...
จากเด็กวัดที่ อดอยากหิวโหย กินข้าววันละมื้อ 2 มื้อ พลิกชีวิตสู่เศรษฐี 100 ล้าน จาก อสังหาฯ ทำได้อย่างไร กำไร 10 เท่าตัว ทำอย่างไร วิธีเพิ่มความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วจากการผสมผสานธุรกิจกับอสังหาฯทำอย่างไร
จับเสือมือเปล่าตัวจริง กว่า 200 ล้าน ในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากลูกกรรมกรโรงงานเซรามิก ไม่มีปัตรประชน ไม่เคยมีข้าวเที่ยงกิน สู่เศรษฐีอสังหาฯ มูลค่ากว่า 200 ล้าน ในเวลาเแค่ปีเศษๆ จำได้ทุกเม็ด เก็บมาใช้ทุกแทคติก เขามาได้อย่างไร ใช้วิธีไหน จึงไปได้ไวและไปได้ไกล เกินกว่าฝัน เทคนิค แปลงทรัพย์ภายในให้เป็นเ...