รับสมัครตัวแทน ขายอสังหา | บ้านน็อคดาวน์ โกดังให้เช่า‎

แฟรนไชส์ ที่ทำให้ท่านเข้าถึงธุรกิจเงินล้าน ด้วยเงินเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเกี่ยวกับธุรกิจอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และบ้านน็อคดาวน์ รวมเสวนา เปิดมิติใหม่วงการก่อสร้าง ด้วยระบบการจัดจำหน่ายรูปแบบใหม่ ที่จะพลิกกระบวนการ การตลาดเดิมที่เป็นอยู่ให้เปลี่ยนไปสู่ นวัฒตกรรมใหม่อย่างสิ้นเชิง ซึ่งระบบการตลาดในปัจจุบัน ผู้ที่จะสามารถเข้าสู่ธุรกิจอุตสากรรมก่อสร้างต้องเป็นผู้ที่มีทุน และทรัพยากรที่เหลือเฟื่อ ซึ่งทำให้ธุรกิจอุตสาหกรรมการก่อสร้างนั้นเข้าถึงได้ เฉพาะคนบางกลุ่ม Happy franchise จึงได้มีแนวคิดการตลาดแบบใหม่ที่ให้ทุกคนที่สนใจ และมีความมุ่งมั่นที่อยากประสบความสำเร็จในธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ได้เข้าถึงแหล่งทรัพยากรต่างๆ และไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆ สำหรับการเริ่มต้น ธุรกิจอุตสหกรรมการก่อสร้าง ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจในธุรกิจนี้ สามารถลงทะเบียนเข้ารวมงานตามลิ้ง
แนะนำบริการนายหน้า
งานป้ายของคุณ ให้เราดูแล บริษัท ทาวเวอร์ ดีไซน์ จำกัด ประกอบธุรกิจรับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ทางบริษัทมีประสบการณ์รับทำป้ายหลายสิบปี ซึ่งมีช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและคงทน โ...
จากเด็กวัดที่ อดอยากหิวโหย กินข้าววันละมื้อ 2 มื้อ พลิกชีวิตสู่เศรษฐี 100 ล้าน จาก อสังหาฯ ทำได้อย่างไร กำไร 10 เท่าตัว ทำอย่างไร วิธีเพิ่มความมั่งคั่งอย่างรวดเร็วจากการผสมผสานธุรกิจกับอสังหาฯทำอย่างไร
จับเสือมือเปล่าตัวจริง กว่า 200 ล้าน ในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากลูกกรรมกรโรงงานเซรามิก ไม่มีปัตรประชน ไม่เคยมีข้าวเที่ยงกิน สู่เศรษฐีอสังหาฯ มูลค่ากว่า 200 ล้าน ในเวลาเแค่ปีเศษๆ จำได้ทุกเม็ด เก็บมาใช้ทุกแทคติก เขามาได้อย่างไร ใช้วิธีไหน จึงไปได้ไวและไปได้ไกล เกินกว่าฝัน เทคนิค แปลงทรัพย์ภายในให้เป็นเ...